Trang chủ / Giới thiệu
thiet-ke-thi-cong-noi-that-s8design

VỀ CHÚNG TÔI

Mong muốn kiểm soát quy trình tốt nhất trong từng khâu đoạn thiết kế, thi công nội thất. Nhằm mang lại sản phẩm chất lượng, với giá thành tốt nhất. Xưởng nội thất S8design đã đầu tư với máy mọc hiện đại diện tích xưởng hơn 3000m2. Chúng  luôn khẳng định vị thế từ xu hướng, sản phẩm cho đến mọi dịch vụ mục tiêu giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Ngoài việc lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng cao, đón đầu xu hướng quý vị còn được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời chỉ có tại Nội thất S8.
Nội thất S8design – Nơi Kiến Tạo Không Gian luôn nỗ lực mang nét riêng, độc đáo và phù hợp nhất với từng khách hàng vào mỗi công trình nội thất. Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi vị khách là một cá tính, một phong cách riêng vậy nên chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu và từ đó mang đến những mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo, phù hợp nhất cho từng khách hàng.
Thị trường nội thất càng phát triển, S8 càng nỗ lực khẳng định mình nhằm đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nguyên vật liệu cho tới phong cách thiết kế chuyên sâu, phục vụ đa dạng nhu cầu của quý vị.
 
Noi-that-s8design
 
Nằm trong danh sách những đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp lớn, Nội thất S8design không ngừng nghiên cứu, lắng nghe người tiêu dùng qua từng giai đoạn để có thể mang đến những sản phẩm nội thất hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất. S8 luôn nỗ lực tối ưu hệ thống nhằm cắt bỏ những chi phí không cần thiết, nhằm mang lại sản phẩm sáng tạo với chất lượng tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Xưởng Nội thất S8 là đơn vị thiết kế thi công nội thất lâu năm, chúng tôi am hiểu vật liệu nội thất và luôn nghiên cứu cập nhật vật liệu mới. Vậy nên chúng tôi hiểu ưu nhược điểm của các sản phẩm, cũng như lựa chọn các loại vật liệu phù hợp nhất cho từng hạng mục của công trình, Nhằm mang sản phẩm tới quý khách đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.
Chúng tôi hiểu ưu nhược điểm của các sản phẩm, cũng như lựa chọn các loại vật liệu phù hợp nhất cho từng hạng mục của công trình, nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.
thi-cong-noi-that-phong-khach-s8design
 
Giải pháp đồng bộ từ khâu thiết kế đến sản xuất thi công nội thất trọn gói tại xưởng. S8design sẽ đẩy nhanh tiến độ gấp đôi thông thường, ví dụ một căn hộ chung cư 1 phòng khách bếp + 3 phòng ngủ bình thường mất thời gian trên 45 ngày để hoàn thiện, thì giải pháp và quy trình khép kín của S8design chỉ còn khoảng từ 10 đến 20 ngày.
Dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nội thất, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chính sách bảo hành của S8design xuyên suốt công trình khi khách hàng đi vào sử dụng.

 

thi-cong-noi-that-s8-design

 
Nội thất S8 cung cấp giải pháp tổng thể cho công trình bao gồm từ cải tạo nội thất, xây mới bằng các vật liệu được sản xuất sẵn tại nhà máy. Giải pháp đồng bộ do Nội thất S8 tư vấn giúp công trình đẩy nhanh tiến độ gấp nhiều lần..