Thiết kế khách sạn – nhà nghỉ

Thiết kế khách sạn

Chủ đầu tư: Chị Hồi

Vị trí: Cẩm Thuỷ, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Diện tích: 120m2 

Phong cách: Tân cổ điển

Khi bạn bước vào một khách sạn, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là tiền sảnh và ngoại thất. Sảnh và mặt tiền khách sạn tạo nên giai điệu cho kỳ nghỉ của bạn và có thể là một trong những điều quan trọng nhất trong khách sạn. Khách du lịch hiểu biết sẽ chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế khách sạn, từ cách phối màu cho đến cách sắp xếp đồ đạc.

kien-truc-s8
Phối cảnh góc công trình khách sạn

Khách sạn tân cổ điển

Khách sạn tân cổ điển là loại hình công trình được xếp vào loại “kiến trúc tân cổ điển”. Nó được đặc trưng bởi tính trật tự, đối xứng và trang trí hạn chế. Phong cách bắt nguồn từ Rome vào những năm 1740 với sự trở lại của chủ nghĩa cổ điển. Và nó đang là su hướng tại Việt Nam . Có rất nhiều chuỗi quốc tế và quốc gia sử dụng kiến trúc tân cổ điển với nhiều hình dạng, kích thước, mục đích sử dụng và vật liệu xây dựng khác nhau.

kien-truc-s8
khách sạn phong cách tân cổ điển

Thế giới du lịch ngày càng trở thành một trải nghiệm xa xỉ. Rất nhiều người mong muốn được tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong một khách sạn sang trọng với thiết kế nội thất tinh tế và tiện nghi hiện đại nhất. Với việc ngày càng có nhiều người lựa chọn du lịch sang trọng, điều cần thiết là các nhà cung cấp dịch vụ cũng phải cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách của họ. S8Design là công ty thiết kế chất lượng trụ sở tại Hà Nội với đội ngũ KTS kinh nghiệm luôn đặt tâm huyết vào mỗi công trình.

kien-truc-s8
Phối cảnh góc nhìn từ trên xuống
kien-truc-s8
thiết kế mặt sau công trình khách sạn

Trên đây là công trình thiết kế khách sạn được thực hiện bởi S8design, thi công tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Nếu Bạn muốn sở hữu một công trình khách sạn với công năng hợp lý, sang trọng hãy liên hê với S8 chúng Tôi. Để được tư vấn miễn phí từ thiết kế đến thi công trọn gói nhé.

Hotline KTS mr Nam 24/7 : 0963.550.662

Fanpage: https://www.facebook.com/noithats8

Mốc

Để lại lời nhắn cho S8 Design

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-s8design

    Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT.    G

    0901.73.9988