Nhà khung thép sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI NHÀ KHUNG THÉP TẠI NINH HIỆP – HÀ NỘI

Công trình thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai kết hợp hệ khung nhà kết cấu thép để làm cửa hàng tại chợ Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội.

sua-nha-s8

SÀN BÊ TÔNG NHẸ KẾT HỢP KHUNG THÉP

Chợ Ninh Hiệp được nhiều người biết đến là chợ vải lớn nhất miền Bắc, các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại đây đại đa số là người Ninh Hiệp. Họ được sinh ra và lớn lên trên truyền thống kinh doanh của gia đình, chính vì vậy nên ngay từ bé họ được được rèn luyện kinh doanh buôn bán nhỏ bằng việc giúp đỡ bố mẹ trong việc kinh doanh buôn bán. Đa số thế hệ trẻ ở đây sau này đều nối tiếp theo nghề của bố mẹ kinh doanh buôn bán, họ buôn bán lớn từ xuất nhập khẩu đến bán toàn Việt Nam.

sua-nha-s8

Do thời gian của họ rất bận rộn nên khi xây nhà họ cần giải pháp thi công nhanh và tiết giảm nhất về vật liệu rời tránh bụi bẩn cho khu vực kinh doanh. Nên vì vậy họ tìm hiểu rất kỹ các loại vật liệu mới thân thiện với ngôi nhà mình để thi công với mục đích vừa ở vừa kinh doanh.

TẠI SAO LẠI LÀ KHUNG KẾT CẤU THÉP MÀ KHÔNG PHẢI KHUNG BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG?

Hiện nay công nghệ xây dựng phát triển nên sắt thép cũng rất nhiều, cũng như công nghệ sản xuất thép cũng đuổi kịp các nước trên thế giới nên giá thành cũng như chất lượng théo các ngày càng cải thiện. Hơn nữa dùng kết cấu thép giúp giảm thời gian thi công rất nhiều vì đa số cấu kiện được sản xuất tại Nhà Máy và chỉ cần lắp đặt tại công trường vài ngày là xong.

sua-nha-s8

TẠI SAO LẠI LÀ SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI?

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai được sản xuất trên dây truyền công nghệ Pháp và có tiêu chuẩn làm sàn rõ ràng do bộ xây dựng cấp năm 1999 nên chất lượng đảm bảo không như các loại sàn nâng như tấm Cemboard hay một số đơn vị dùng tấm tường cải tạo nhà nhỏ.

sua-nha-s8

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai cấu tạo gồm dầm dự ứng lực và Viên Block được sản xuất tại nhà máy bê tông lớn nhất Miền Bắc sàn xuất nên đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra. Toàn bộ vật liệu được sản xuất tại nhà máy nên tránh các sai số kỹ thuật không đáng có tại nhà máy.

sua-nha-s8

Trên đây là công trình cải tạo nhà tại Ninh Hiệp, mọi thông tin chi tiết, tư vấn báo giá, thiết kế cải tạo nhà. Vui lòng liên hệ Công ty Cổ Phần Kiến Trúc S8.

Hotline: 0963550662

Fanpage: https://www.facebook.com/noithats8

Mốc

Để lại lời nhắn cho S8 Design

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-s8design

    Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT.    G

    0901.73.9988